Trường cao đẳng nghề kỹ thuật - Công nghệ LOD

GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ LOD được xây dựng trên tổng diện tích 6,2 ha với 10 khối nhà: tổng diện tích sàn 18.000m2, 1 sân tập lái xe, sân thể thao. Tổng giá trị đầu tư trên 300 tỷ đồng. Trường đã hoàn thành năm 2010.

>>> Học lái xe ô tô hạng B1 ở Hà Nội
>>> Học lái xe ô tô hạng B2 ở Hà Nội
>>> Đổi, Cấp, Phục hổi GPLX

Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD - LOD Corp (trước đây là Cổ phần Hợp tác lao động nước ngoài - LOD) ra đời năm 1992 trong bối cảnh tiếp nhận lại Công ty xuất khẩu thuyền viên thuộc Tổng công ty tư vấn đầu tư và dịch vụ hợp tác quốc tế GTVT - Bưu điện. Từ một cơ sở vật chất thiếu thốn, lưng vốn hạn hẹp, nhưng với ý chí, khát vọng vươn lên các thế hệ lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách để xây dựng được thương hiệu LOD trở thành một trong những công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động và phát triển nguồn nhân lực, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe LOD có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe số 1 Hà Nội.
Truong cao dang nghe ky thuat cong nghe lod
Trường cao đẳng nghề kỹ thuật - Công nghệ LOD

Đến với trung tâm đào tạo lái xe LOD, học viên sẽ cảm thấy tin tưởng, hài lòng khi nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và giáo viên của trung tâm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ LOD

Các hạng mục công trình xây dựng cơ bản theo tiêu chuẩn ngành và đã được kiểm tra kiểm chuẩn cấp giấy phép hoạt động gồm:

Các hạng mục công trình xây dựng trong trung tâm sát hạch đã thi công đúng thiết kế và theo đúng bản về bố trí mặt bằng tổng thể trung tâm sát hạch loại 2 số TKKT- 01-02 do công ty TNHH Đầu tư và tư vấn quản lý các dự án công nghiệp ô tô Việt Nam thiết kế đã được Cục Đường Bộ Việt Nam thẩm duyệt.
Đầy đủ các công trình phụ trợ, nhà điều hành, phòng làm việc, hệ thống nhà căng tin dịch vụ, nhà nghỉ cho học viên dự sát hạch, các ga ra để xe ô tô, xe máy cho CBCNV và khách rộng rãi.
Có 01 trạm biến thế riêng công suất 64KVA đảm bảo phục vụ hoạt động của trung tâm, hệ thống ATS đóng ngắt tự động và có cán bộ kỹ thuật điện thường xuyên trực tại sân.
Tại phòng điều hành; Đảm bảo quan sát tốt các xe đang sát hạch và hoạt động tổ chức thi. Có máy tính tổng hợp kết quả, có hệ thống các điều hòa nhiệt độ, máy điện thoại, ,máy Fax, thông tin bộ đàm.
Sân đủ hệ thống biển báo giao thông đường bộ, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động bình thường theo điều lệ báo hiệu hệ thống đường bộ.
Có giấy phép và biển báo hiệu đoạn đường sát hạch khu vực sát hạch đường trường.
Có máy phát điện dự phòng đủ công suất để phục vụ cho công tác sát hạch khi có sự cố mất điện xảy ra.
Phòng sát hạch lý thuyết: 01 phòng, có 01 máy chủ và 30 máy trạm đồng bộ hệ thống ổn áp và thiết bị lưu điện hoạt động tốt.
Xe ô tô dùng để sát hạch, xe hạng B có 16 xe, xe hạng C có 02 xe.( có danh sách kèm theo).
Thiết bị báo lỗi và báo điểm trên xe hoạt động ổn định bình thường.
Sử dụng phần mềm sát hạch lý thuyết do Tổng Cục đường bộ chuyển giao.
Các thiết bị báo lỗi và chấm điểm tự động do hang NEO Hàn Quốc cung cấp, hoạt động ổn định.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE LOD

1.Hệ thống phòng học: Gồm 11 phòng học. Cụ thể:

a, Phòng học lý thuyết.

Phòng học luật giao thông đường bộ, Đạo đức người lái xe: (02 phòng)
– Phòng 1 : Tại 924 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Diện tích : 60 m2

+ Phương tiện giảng dạy có các bản vẽ về biển báo hiệu đường bộ, sa hình, sa bàn, dạy các tình huống giao thông; tranh vẽ sơ đồ 10 bài thi liên hoan. Hiện kê 55 bàn với 165 ghế ngồi.

-Phòng 2: Tại KĐT Nam Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

+ Diện tích: 76 m2

+ Phương tiện giảng dạy có các bản vẽ về biển báo hiệu đường bộ, sa hình, sa bàn, dạy các tình huống giao thông; tranh vẽ sơ đồ 10 bài thi liên hoan. Có 70 bàn với 210 ghế ngồi.

Phòng máy vi tính (02 phòng)
+ Phòng 1 (có diện tích 45m2): Gồm 01 máy chủ, 01 máy in, 10 máy tính được nối mạng và đã được cài đặt phần mềm học luật GTĐB, địa chỉ 924 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Phòng 2 (có diện tích 60m2): Gồm 01 máy chủ, 01 máy in, 30 máy tính được nối mạng và đã được cài đặt phần mềm học luật GTĐB, địa chỉ tại KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng học cấu tạo và sửa chữa ô tô (02 phòng)
– Phòng 1: Tại 924 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+Diện tích: 60m2

+ Phương tiện giảng dạy gồm tranh vẽ các tổng thành máy, gầm, điện, và các cụm chi tiết ô tô; Các cụm chi tiết ô tô để nhận biết và tổng thành động cơ cắt bổ để học viên học tập; mô hình hệ thống điện hoàn chỉnh của xe ô tô. Hiện kê được 25 bàn cho 75 học viên học tập.

– Phòng 2: Tại KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Diện tích:76m2

+ Phương tiện giảng dạy gồm tranh vẽ các tổng thành máy, gầm điện và các cụm chi tiết ô tô; Các cụm chi tiết ô tô để nhận biết và tổng thành động cơ cắt bổ để học viên học tập; mô hình hệ thống điện hoàn chỉnh của xe ô tô. Hiện kê được 55 bàn cho 165 học viên học tập.


Các phòng làm việc phục vụ các bộ phận đào tạo:
          – Phòng đào tạo:

     Phòng đào tạo có diện tích 30 m2 có đầy đủ bàn ghế, tủ đựng tài liệu, máy vi tính; Các bảng, mẫu biểu phục vụ công tác quản lý chuyên môn và làm việc của giáo viên lý thuyết: Tiến độ đào tạo, kế hoach đào tạo, một số quy định chi tiết trong giảng dạy.

Phòng làm việc của các giáo viên thực hành:
     Diện tích 60 m2 được trang bị đầy đủ bàn ghế và các điều kiện làm việc sinh hoạt và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn của giáo viên.

3.Xe tập lái. Hiện trung tâm có 130 xe

Sân bãi phục vụ công tác đào tạo

1. Bãi tập xe số 9, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
2. Bãi tập xe ô tô Hà Đông, Hà Nội.
3. Bãi tập xe oto Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
4. Bãi tập xe ô tô Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
5. Bãi tập xe ô tô Sóc Sơn, Hà Nội
6. Bãi tập xe ô tô Pháp Vân - Ngọc Hồi, Hà Nội
7. Bãi tập xe ô tô Linh Đàm, Hà Nội
8. Bãi tập xe oto Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn quý học viên đã ghé thăm!

Tin tức mới