Học lái xe ô tô bằng B2 - Thi bằng lái xe ô tô B2 ở Hà Nội Giá 2tr6

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Trường đào tạo & sát hạch lái xe LOD

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô tại Hà Nội thì Bạn yên tâm rằng Bạn đang ở một địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất chỉ với 2tr600k, Bạn không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nào khác nữa vì về Mức phí, Chất lượng đào tạo, Sự minh bạch và Uy tín thì không nơi nào tại Hà Nội sánh được với Trường đào tạo sát hạch lái xe LOD.

HỌC PHÍ - HỌC TRỌN GÓI KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ:
* Học phí Học lái xe ô tô chưa biết lái chỉ 5.000.000 Vnđ/Học Viên/Khóa B2.
* Học phí Học lái xe ô tô đã biết lái chỉ 2.600.000 Vnđ/Học Viên/Khóa B2.
* Chỉ còn 4.800.000 Vnđ/Học viên khi đăng ký nhóm 3 người trở lên.
* Chỉ cần đóng trước 3.000.000 Vnđ là được nhập học và đi học ngay.
* Đăng ký học từ ngày 05/08/2017 đến hết ngày 30/08/2017.
* Tư vấn hỗ trợ học lái xe: 0967.99.05.05 (Thời gian từ 8h sáng-> 6h chiều)
Ghi chú:  Học phí học lái xe ô tô 5,000,000đ/khóa B2 đã bao gồm toàn bộ tiền tài liệu học tập, học lý thuyết, học thực hành lái xe, Giáo viên, xăng xe, sân tập. Trong quá trình học Học viên không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào, dưới bất kỳ hình thức nào. Đăng ký học lái xe ô tô có phiếu thu, Giấy báo học, thẻ Học viên đóng dấu tròn của Trường đào tạo sát hạch lái xe LOD

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

+ Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu, sách 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại Trường đào tạo & Sát hạch lái xe LOD tại địa chỉ số 924 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội (có lịch học vào thứ 7 & Chủ nhật), Ngoài ra dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học viên có thể tự ôn luyện thêm ở nhà (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).

+ Học Thực hành:
- Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.
Bước 1: Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .

Bước 2: Cân bằng tay lái trên đường thẳng.

Bước 3: Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.

Bước 4: Dừng & Khởi hành xe trên dốc.

Bước 5: Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).

Bước 6: Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.

Bước 7: Thay đổi số và tốc độ trên đường.

Bước 8: Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Bước 9: Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).

Bước 10: Học Lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.

Bước 11: Lái xe chíp chuẩn bị thi

- Học viên học lái xe ô tô sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của xe ô tô cũng như một số hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được.

- Hệ thống sân tập lái xe ô tô tại nhiều địa điểm như:
Sân tập số 9 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội.
Sân tập Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
Sân tập Lương Thế Vinh – Hà Đông – Hà Nội
Sân tập Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội.
Sân tập Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội
Sân tập Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
Sân tập Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.
Sân tập Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội.
Sân tập Nhổn - Hoài Đức - Hà Nội.
Sân tập Xuân Mai - Hà Nội.
Sân tập lái xe ô tô hạng B2 ở Hà Nội gia 2tr6
Sân tập lái xe ô tô ở Hà Nội

- Học viên được chủ động lựa chọn sân học lái xe ô tô và thời gian học phù hợp với bản thân nhất.
- Quá trình học thực hành lái xe sẽ được giáo viên kết hợp giảng thêm về luật giao thông.

- Kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô sẽ cho các học viên thi sát hạch lái xe thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.

* Học phí học lái xe ô tô hạng B2 trọn gói chỉ 5,000,000 VNĐ/Học viên/Khóa B2

* Đăng ký học ngay: 0967 99 05 05 - 0984 674 080 (Từ 8h sáng-> 6h chiều)

 QUYỀN LỢI HỌC VIÊN 

* Thời gian học ngắn : Thời gian đào tạo của các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E,FC Theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT.

* Thủ tục đăng ký đơn giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị 6 ảnh 3×4 (Có chụp ảnh miễn phí cho Học viên) và CMND phô tô.

* Nộp học phí làm 2 đợt: Học phí được chia làm 2 đợt để học viên tiện trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

* Nộp hồ sơ là đi học ngay: Trung tâm là cơ sở đào tạo lái xe lớn nhất miền Bắc, hệ thống giáo viên rộng khắp và có sẵn. Chính vì vậy, ngay sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp bạn có thể học được ngay, vào đúng khóa, đúng lịch.

* Miễn phí tài liệu học tập: Học viên được phát tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, có giáo trình đầy đủ nhất và duy nhất tại Trường đào tạo & Sát hạch lái xe LOD.

* Học lý thuyết không giới hạn : Hàng tuần, chúng tôi tổ chức 04 buổi dạy lý thuyết và thực hành kiểm tra luật giao thông đường bộ tại Trường đào tạo & Sát hạch lái xe LOD. Các học viên có thể đến học không giới hạn số buổi hàng tuần. Nhiều học viên coi đây là dịp bổ xung kiến thức và giao lưu mối quan hệ.

* Thời gian học linh động: Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí. Bạn chỉ cần có lịch hẹn sắp xếp trước.

* Xe thực hành đời mới: Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau khi học và có bằng lái xe.

* Hệ thống Sân tập tại nhiều địa điểm: Trung tâm có sân tập tại rất nhiều địa điểm tại Hà Nội, học viên được lựa chọn sân tập thuận tiện cho mình nhất.

* Học lái xe 1 thầy kèm 1 trò: Với số lượng giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.

* Thay đổi giáo viên dạy lái : Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên do trung tâm sắp xếp chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.

* Bảo lưu kết quả học tập: Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

* Bằng do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc: Sau khi thi đạt, học viên tới trung tâm nhận bằng và được trả hồ sơ gốc. Một số trung tâm chỉ nhận bằng và không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng làm giả.

* Học phí học lái xe ô tô hạng B2 trọn gói chỉ 5,000,000 VNĐ/Học viên/Khóa B2 

* Đăng ký học ngay: 0967 99 05 05 - 0984 674 080 (Từ 8h sáng-> 6h chiều)

Hỗ trợ đăng ký học lái xe ô tô tại Cơquan/Nhà riêng KV nội thành Hà Nội (miễn phí)
Để hỗ trợ Học viên đăng ký học dễ dàng, Chúng tôi có hỗ trợ đăng ký học lái xe ô tô tận cơ quan, nhà riêng cho Học viên theo các bước như sau:

Bước 1: Học viên chuẩn bị 01 bản CMND photo (không cần công chứng) + 06 ảnh 3x4cm (Nếu chưa có sẵn ảnh, Bạn sẽ được chúng tôi chụp miễn phí) -> Gọi đến đề nghị làm thủ tục, đồng thời cung cấp họ tên người đăng ký học và địa chỉ hẹn chúng tôi đến.

Bước 2: Giáo viên/Nhân viên của Trung tâm sẽ đến địa chỉ của Học viên để làm hồ sơ, thủ tục: Học viên nộp học phí và Nhận giấy báo học+ Thẻ học viên + Phiếu thu tiền + Tài liệu học tập.

Ghi chú:  Người được cử đến làm việc có xuất trình Thẻ Giáo viên/ Nhân viên của Trường đào tạo & Sát hạch lái xe LOD, đồng thời Phiếu thu tiền, Giấy báo học, có chữ ký và đóng dấu tròn của Trường đào tạo & Sát hạch lái xe LOD.

THỦ TỤC HỒ SƠ
– 8 ảnh 4×6 (mặc áo sơ mi có cổ, không đeo kính).

– 1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).

– Ghi đầy đủ thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ đủ 4 cấp theo CMTND.

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại LOD, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30
Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00
Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.
Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.

Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2 tại trung tâm
- Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.
- Thời gian học lái xe  đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.
- Xe sử dụng học thực hành là xe VIOS mới 100%.
- Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.
- Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe.
- Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh và làm sai cam kết.

Tư vấn hỗ trợ + Đăng ký học: 0967 99 05 05 - 0984 674 080 (Từ 8h sáng-> 6h chiều)

Trường đào tạo sát hạch lái xe công nghệ LOD

Trụ sở chính:  Số 243 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức mới